Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao quý so với nhà giáo, tất cả chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang tâm lý về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Truyền thống lịch sử “Tôn sư, trọng đạo” của dân tộc ta đã được lưu truyền bao đời nay. Người thầy giáo, cô giáo từ trước đến nay đều có vị trí rất cao trong xã hội, được tôn kính bởi những công lao hun đúc nên tâm hồn con người trong mỗi giai đoạn phát triển. Người xưa có câu: “Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Từ đó đến nay, ngày 20/11 trở thành ngày hội lớn của toàn dân nhằm tôn vinh và tri ân đến các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý. Và hôm nay trường Mầm non Xã Phan tổ chức ngày lễ kỷ niệm dành cho toàn bộ giáo viên trong trường.

Hiệu trưởng – cô Nguyễn Trần Như Ái đọc phát biểu ngày 20/11

Đại biểu tham dự tại trường Mầm non Xã Phan

2 - Copy

Tiết mục văn nghệ thể dục nhịp điệu đầy vui tươi, sôi động mở màn cho ngày lễ